2,433 tỷ đồng giúp người dân vùng lũ

(GN) Thống kê sơ bộ, từ tháng 10 đến giữa tháng 11-2009 vừa qua, thêm nhiều hoạt động thiết thực của giới Phật giáo các tỉnh thành hướng về người dân vùng lũ.

tuthienxahoi.gif

 Trong đó, tại TP.HCM, các đoàn từ thiện thuộc tịnh xá Trung Tâm (Q.6 - ảnh), tịnh xá Ngọc Phương (Q.Gò Vấp), chùa Huê Lâm (Q.11) và Ban TTXH Báo Giác Ngô cứu trợ tại Phú Yên, Bình Định và Đà Nẵng với tổng trị giá lên đến 1,45 tỷ đồng; Ban TTXH PG Cần Thơ cứu trợ tại các tỉnh Kon Tum, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị với số tiền 334 triệu đồng.

Ban TTXH PG tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cứu trợ các tỉnh Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định với trị giá 323,480 triệu đồng; Ban Từ thiện chùa Phú Đức, khuôn hội Bồ Đề và tiểu thương Chợ Đầm, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cứu trợ tại Phú Yên với tổng trị giá 220 triệu đồng; PG tỉnh Bình Định kết hợp với chùa Huệ Long, Q.Thủ Đức, TP.HCM cứu trợ 2 huyện Phù Cát và Vân Canh tại địa phương với số tiền trên 105 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày