320 huynh trưởng thi kết thúc năm 2 bậc Lực

GNO - Ngày 8-9, Phân ban GĐPT T.Ư tổ chức thi hết năm 2 khóa huấn luyện huynh trưởng bậc Lực.

Kỳ thi được tổ chức tại 4 khu vực trong cả nước gồm: Thừa Thiên Huế dành cho các tỉnh thuộc khu vực 1 (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế), Quảng Nam dành cho các tỉnh thuộc khu vực 2 (từ Đà Nẵng đến Phú Yên), Đắk Nông dành cho các tỉnh khu vực 3 (các tỉnh Tây Nguyên) và TP.HCM dành cho các tỉnh thuộc khu vực 4 (TP.HCM, Bình Thuận và các tỉnh Nam bộ).

bacluc (3).jpg

Lễ khai mạc kỳ thi tại khu vực 4 (TP.HCM) - Ảnh: Văn Tưởng

bacluc (4).jpg

Theo thông tin ban đầu của Phân ban GĐPT T.Ư, có 320 huynh trưởng đủ điều kiện tham gia thi kết thúc năm 2 và ngay sau đó Phân ban cũng tiến hành khai giảng năm 3 của khóa huấn luyện.

bacluc (5).jpg

Công bố và phát đề thi đến các huynh trưởng tại Hội đồng thi khu vực 4 (TP.HCM) - Ảnh: Văn Tưởng

bacluc (1).jpg

Tại TP.HCM, HT.Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ HĐCM cùng chư tôn đức Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư và TP.HCM quang lâm chứng minh lễ khai mạc kỳ thi.

Phát biểu khai mạc, huynh trưởng cấp Tấn, Diệu Thiện - Trần Thế Mỹ, Phó Phân ban GĐPT T.Ư, Chủ tịch Hội đồng thi đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các huynh trưởng trong thời gian qua và mong rằng toàn thể huynh trưởng tại khu vực 4 sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua kỳ thi, tiếp tục chuẩn bị cho năm thứ 3 của khóa huấn luyện.

bacluc (2).jpg

Huynh trưởng tại Hội đồng thi khu vực 4 (TP.HCM) làm bài thi - Ảnh: Văn Tưởng

bacluc (6).jpg

Được biết, khóa huấn luyên huynh trưởng bậc Lực là khóa huấn luyện cao nhất trong hệ thống tổ chức tu học, đào tạo và rèn luyện của tổ chức Gia đình Phật tử Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày