45 bệnh nhân phẫu thuật mắt miễn phí

GNO - Ngày 25-10, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8 cùng Phật tử đã hỗ trợ cho 45 bệnh nhân từ tỉnh Bến Tre, An Giang và Long An đến TP.HCM phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo.

20121026003552_img_0313.jpg

Các bệnh nhân được phẫu thuật ghép thủy tinh thể miễn phí - Ảnh: T.Q

Các bệnh nhân đã được bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật 45 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng. Dịp này, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng mỗi người một phần quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày