650 phần quà nghĩa tình đến với người dân huyện Long Điền

Trao ghi nhận đến đại diện các đơn vị
Trao ghi nhận đến đại diện các đơn vị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là hoạt động phối hợp giữa Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vào sáng 26-8 tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Hoạt động trao quà nằm trong chương trình “5.000 phần quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19” được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phát động tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu.

650 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: nước mắm, nước tương, cá hộp, thịt hộp, dầu ăn, trứng… được trao cho 650 gia đình trên địa bàn huyện Long Điền. Trong đó, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ 500 phần cho người dân xã Phước Hưng và thị trấn Long Hải; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hỗ trợ 150 phần cho xã Phước Tỉnh.

650 phần quà nghĩa tình đến với người dân huyện Long Điền ảnh 1

Đại đức Thích Nhuận Nghĩa, Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh trao quà chương trình 5.000 phần quà nghĩa tình của Bộ Tư lệnh Quân khu 7

Thực hiện quy định phòng dịch, có 5 gia đình được nhận quà trực tiếp tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền, 645 phần quà còn lại sẽ được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chuyển giao cho Ủy ban MTTQVN huyện Long Điền tặng đến tận nhà người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày