Án mạng tại chùa Quảng Ân (tỉnh Bình Thuận)

GNO - Khoảng 15 giờ chiều nay 23-3, Phật tử đi chùa Quảng Ân (khu phố 4, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) phát hiện hai thi thể, nghi bị sát hại trong khuôn viên chùa.

NT.jpg
Hiện trường xảy ra án mạng đã được phong tỏa và các cơ quan chức năng đang điều tra

Thông tin từ Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận xác nhận với Báo Giác Ngộ, một trong các nạn nhân đã tử vong là TT.Thích Nguyên Lộc (thế danh Tạ Văn Sửu).

Được biết TT.Thích Nguyên Lộc, 59 tuổi, hiện là Ủy viên Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Bình Thuận, Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo huyện Hàm Tân.

Một nạn nhân đã tử vong khác là chị Nguyễn Thị Bảo Yến, 19 tuổi, người làm công quả tại chùa.

Một nạn nhân khác đang nguy kịch với nhiều vết đâm trên cơ thể là bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột chị Yến), cũng làm công quả tại chùa Quảng Ân. Bà Phượng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và đến 22 giờ tối nay vẫn đang tiến hành khám nghiệm nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng này.

    G.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày