Ba Lan: Chùa Nhân Hòa thăm Đại sứ quán Việt Nam

GNO - Chiều qua, 16-4-2014, ĐĐ.Thích Đức Đạt, giáo thọ chùa Nhân Hòa (Warszawa, Ba Lan) cùng Phật tử đã có chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam.

>> Chùa Nhân Hòa cất nóc và hoàn thành giai đoạn 1

(1).jpg

Buổi gặp mặt được sự đón tiếp trang trọng và ấm áp của ngài Đại sứ Phạm Kiến Thiết, ngài Tham tán công sứ Nguyễn Mạnh Cường, ông Bí thư thứ nhất phụ trách công tác cộng đồng Lương Quang Chỉnh và các nhân viên sứ quán (ảnh).

Tại buổi thăm, Đại đức bày tỏ lòng tri ân của nhà chùa, của Hội Người VN tại Ba Lan yêu kính đạo Phật, đạo tràng Phật tử về sự quan tâm sâu sắc của ngài Đại sứ nói riêng và Đại sứ quán đến hầu hết các Phật sự của chùa.

(2).jpg


Nghi thức dâng hương cầu an tại Đại sứ quán VN tại Ba Lan

Ngài Đại sứ hoan hỷ, sau tuần trà thân mật, buổi gặp mặt kết thúc với nghi thức dâng hương cầu an cho toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày