Bà Rịa-Vũng Tàu: Đoàn từ thiện Toàn Giác tặng quà người khiếm thị và chất độc da cam

Buổi trao quà đến bà con khiếm thị tại chùa Dược Sư - Ảnh: M.T
Buổi trao quà đến bà con khiếm thị tại chùa Dược Sư - Ảnh: M.T
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhóm từ thiện Toàn Giác (Pháp viện Minh Đăng Quang) do Đại đức Thích Minh Trang làm trưởng đoàn trao tặng hơn 100 phần quà đến người khiếm thị và nhiễm chất độc da cam, tại chùa Dược Sư (TX.Phú Mỹ), vào ngày 12-3.

Theo đó, đoàn đã tặng 100 phần quà đến người khiếm thị thuộc Hội người mù của TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 lít dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 kg đường và bao thư 300.000 đồng.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Đoàn từ thiện Toàn Giác tặng quà người khiếm thị và chất độc da cam  ảnh 1

Nhóm từ thiện Toàn Giác (Pháp viện Minh Đăng Quang) tặng quà đến người dân - Ảnh: M.T

Tại buổi trao quà, Ni sư trụ trì đã thay lời cho Đại đức trưởng đoàn và nhóm Phật tử có đôi lời khuyến tấn, động viên bà con khiếm thị cố gắng nỗ lực vượt qua sự khiếm khuyết của thân để hướng đến tương lai tốt đẹp.

Chiều cùng ngày, các sư cô tại chùa Dược Sư cũng đã thay mặt đoàn đến thăm và tặng quà đến 13 hộ dân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn.

Được biết, tổng giá trị của đợt thiện nguyện này hơn 73 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni trường hạ Quan Âm tu viện đảnh lễ Tam bảo

Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận) tác pháp an cư Phật lịch 2567

GNO - Theo Tỳ Ni luật tạng, an cư là việc chư Tăng Ni, đệ tử Phật phải làm, đây là thời gian quý báu để chư hành giả tinh chuyên tu tập, trau dồi Giới - Định - Tuệ nhờ đó mà tâm sáng, trí tuệ phát sinh đưa đến thành tựu mọi Phật sự và tiến tu đạo nghiệp.

Thông tin hàng ngày