Bạc Liêu: Công an tỉnh chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Ông Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng chư tôn đức Giáo hội tỉnh Bạc Liêu
Ông Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng chư tôn đức Giáo hội tỉnh Bạc Liêu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-11, Công an tỉnh Bạc Liêu đã đến trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhân 40 năm ngày thành lập GHPGVN.

Tại buổi gặp gỡ, ông Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt cho Đảng ủy và Ban Giám đốc chia sẻ cùng GHPGVN tỉnh vì tình hình dịch bệnh đã không thể tổ chức Đại lễ kỷ niệm một cách long trọng, xứng tầm với sự phát triển của Giáo hội trong suốt 40 năm qua.

Ông trân trọng trao tặng lẵng hoa đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh với ý nghĩa chúc mừng và tôn vinh những nỗ lực vượt bậc, sự đóng góp hết sức quan trọng của Phật giáo tỉnh trong công tác giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn; vững niềm tin cùng Đảng và chính quyền trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bạc Liêu: Công an tỉnh chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

hượng toạ Thích Giác Nghi cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an tỉnh

Thay mặt Ban Trị sự, Thượng toạ Thích Giác Nghi, Phó Trưởng ban Thường trực kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thông tin những thành tựu tiêu biểu của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua, trong đó có công tác góp phần chăm lo an sinh xã hội. Đặc biệt là những đóng góp giá trị của Tăng Ni và Phật tử cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Thượng toạ cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an tỉnh đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh Bạc Liêu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 31-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ TP, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình tại P.4 bị hỏa hoạn hôm 26-3 vừa qua.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN quang lâm giảng đường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM sáng 2-4-2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN nói chuyện với Tăng Ni trẻ

GNO - Sáng 2-4, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN đã quang lâm cơ sở II Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (H.Bình Chánh), tại đây, ngài đã có pháp thoại với Tăng Ni trẻ các khóa đang tu học nội trú tại Học viện tại hội trường lớn ở chánh điện mới.

Thông tin hàng ngày