Bạc Liêu: Công bố quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu nhận quyết định chuẩn y của Trung ương GHPGVN
Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu nhận quyết định chuẩn y của Trung ương GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 28-5, tại hội trường trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh - chùa Long Phước (TP.Bạc Liêu) đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định của Trung ương GHPGVN về việc chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022-2027.
Bạc Liêu: Công bố quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Trí đọc quyết định chuẩn y của Trung ương GHPGVN

Tham dự có Hòa thượng Lý SaMouth, Hòa thượng Hữu Hinh, thành viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Đào Như, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự; Hòa thượng Thích Huệ Trí, Ủy viên Thường Trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Pháp chế Trung ương GHPGVN; chư tôn đức trong Ban Trị sự và Phật tử các đạo tràng.

Đại diện các cơ quan tỉnh có ông Kim Miên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Hồ Hoàng Cánh, Phó ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Thanh Khang, Trưởng phòng An ninh nội địa Công an tỉnh.

Bạc Liêu: Công bố quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 2

Hòa thượng Đào Như trao quyết định đến Thượng tọa Thích Giác Nghi, Trưởng ban Trị sự tỉnh

Sau phần nghi thức, Hòa thượng Thích Huệ Trí đọc quyết định chuẩn y của Hội đồng Trị sự GHPGVN với Ban Chứng minh có 2 vị Hòa thượng, Ban Trị sự có 61 thành viên do Thượng tọa Thích Giác Nghi làm Trưởng ban Trị sự.

Hòa thượng Đào Như trao quyết định đến 2 vị Hòa thượng chứng minh và 22 vị trong Ban Thường trực. Hòa thượng Thích Huệ Trí trao quyết định đến 39 Ủy viên Ban Trị sự.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm thành phần nhân sự Ban Quản trị Quán Âm Phật Đài gồm 9 thành viên do Thượng tọa Thích Giác Nghi làm Trưởng ban.

Bạc Liêu: Công bố quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 3

Hòa thượng Thích Huệ Trí trao quyết định đến các ủy viên Ban Trị sự tỉnh

Ban đạo từ, Hòa thượng Đào Như chúc mừng đến chư vị Hòa thượng chứng minh và tán thán những thành tựu của Ban Trị sự tỉnh trong nhiệm kỳ qua với sự lãnh đạo của Hòa thượng Thích Huệ Trí đã ổn định tổ chức, tăng cường đoàn kết và đạt những thành quả quan trọng hoàn thành nhiệm vụ Phật sự.

Trong đó nổi bật là xây dựng trụ sở Ban Trị sự và Trường Trung cấp Phật học, tổ chức Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI thành công viên mãn.

Bạc Liêu: Công bố quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 4

Hòa thượng Đào Như ban đạo từ

Nhiệm kỳ này, tiếp nối lộ trình của Hòa thượng Thích Huệ Trí, Hòa thượng mong rằng Thượng tọa Thích Giác Nghi trong cương vị là Trưởng Ban Trị sự sẽ tiếp tục ổn định tổ chức, tăng cường đoàn kết hòa hợp, tập họp Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong tỉnh, tuân thủ Hiến chương GHPGVN, thực hiện triệt để các chủ trương của Trung ương Giáo hội và các quy định của pháp luật có liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ Phật sự theo Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, xứng đáng với sự tín nhiệm của Trung ương Giáo hội và các cấp lãnh đạo cùng lòng tin của Tăng Ni, Phật tử.

Hội nghị khép lại sau phát biểu cảm tạ của Thượng tọa Thích Giác Nghi, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Ảnh minh họa

Thiền định và sự cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể

GNO - Một nghiên cứu được công bố vào ngày 16-1 trên tạp chí truy cập mở General Psychiatry cho thấy rằng việc thực tập thiền định sâu, thường xuyên và trong khoảng thời gian dài có thể là một yếu tố tích cực trong việc chuyển đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

Thông tin hàng ngày