Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 28-1, ông Nguyễn Văn Lưu, Phó ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến chùa Hải Đức (huyện Cần Giờ) thăm và chúc Tết Tân Sửu.

Thượng tọa Thích Giác Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, trụ trì chùa Hải Đức cùng chư tôn đức Tăng thân mật đón tiếp.

Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ ảnh 1

Ban Dân vận Thành ủy tặng quà Tết đến Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ

Trong buổi thăm, ông Lưu thay mặt lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy kính chúc chư tôn đức ban trụ trì chùa Hải Đức và toàn thể Tăng Ni tại Cần Giờ được sức khỏe dồi dào, hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Thượng tọa Thích Giác Huệ tri ân, chúc các thành viên trong đoàn và chuyển lời chúc đến lãnh đạo Thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy đạt được nhiều thành tựu trong công tác, đón một mùa xuân an khang thịnh vượng.

Dịp này, Thương tọa cũng cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp đã hỗ trợ Ban Trị sự và chùa Hải Đức các hoạt động Phật sự trong nhiều năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày