Bạn đọc Giác Ngộ ủng hộ 136 triệu đồng đến bệnh nhân

GNO - Ngày 24-3, HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã trao tiền cho các bệnh nhân đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ” có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng một số bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại TP.HCM.

0 IMG_6802.jpg

HT.Thích Tâm Viên trao tiền của bạn đọc ủng hộ bệnh nhân khó khăn

Theo đó, bệnh nhân Huỳnh Thị Thuyên, Huỳnh Thị Truân (Giác Ngộ số 1032): 8 triệu đồng, Nguyễn Thị Mỹ Liên (GN 1033): 7 triệu đồng, Nguyễn Đức Thắng (GN 1034): 14 triệu đồng, Thạch Phan Hoàng Phương (GN 1036): 28 triệu đồng, Lê Xuân Đức Thành (GN 1037): 27 triệu đồng, Nguyễn Thị Thu Hiền (GN 1038): 18 triệu đồng, Bùi Thị Lưa (GN 1039): 6 triệu đồng.

Dịp này, Ban TTXH báo Giác Ngộ cũng đại diện các mạnh thường quân trao tiền ủng hộ các bệnh nhân ung bướu khó khăn đang điều trị tại TP.HCM, mỗi bệnh nhân nhận được 1 triệu đồng.

Được biết, một số bệnh nhân đã đến nhận trực tiếp, một số bệnh nhân điều trị ở xa thì văn phòng Ban TTXH báo Giác Ngộ sẽ gửi tiền ủng hộ qua bưu điện và chuyển khoản ngân hàng.

Theo Ban TTXH báo Giác Ngộ, bạn đọc và các Phật tử cũng đã đóng góp cúng dường đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh) với số tiền 28 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày