Bạn đọc khen sự nhanh nhạy trong thông tin của GNO

GNO - Với cách làm mới: năng động trong tác nghiệp, thông tin nhanh đến bạn đọc những tin tức Phật sự của Giáo hội và muôn mặt cuộc sống nên trong các sự kiện Phật giáo, tòa soạn đã tổ chức cho phóng viên đến những “điểm nóng” ấy để tường thuật trực tuyến đến bạn đọc thông tin, hình ảnh... 
anh GNO tuan qua9-2011.JPG
GNO sẽ cải tiến và cập nhật nhanh, chính xác tin bài để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc - Ảnh: GNO

Tuần qua, với sự kiện BTS THPG Nghệ An ra mắt trước Đại hội Phật giáo Nghệ An lần thứ nhất GNO đã thể hiện vai trò chủ động trong nguồn tin và cách đưa tin nhanh chóng. Bạn đọc đã rất hài lòng và có nhiều phản hồi tích cực từ nội dung đến cách tác nghiệp của Giác Ngộ.

“Rất cảm ơn GNO đã cho chúng tôi cơ hội tham dự đại hội dù mình đang ở… Mỹ”, bạn đọc Châu Vĩnh Cường đã e-mail về tòa soạn khi ngồi bấm F5 theo dõi sự kiện Đại hội Phật giáo Nghệ An. Thời gian tới GNO sẽ “tác chiến” theo cách này để đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày