Bàn giao 2 nhà tình thương cho hộ nghèo

GNO - Nhân dịp Xuân Ất Mùi, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM cùng Phật tử đã đến bàn giao 2 căn nhà tình thương cho 2 gia đình nghèo tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

ANH DH (2).jpg

Chụp ảnh lưu niệm trước căn nhà mới

Nhà được bàn giao cho gia đình cô Nguyễn Thị Thu Thảo ở xã Hòa Khánh Tây có người con bị bệnh thận. Căn nhà do ông Đỗ Tuấn, Việt kiều Mỹ ủng hộ xây dựng.

Căn thứ hai được bàn giao cho gia đình ông Mai Văn Điệu tại xã Đức Lập Hạ do cô Vũ Thị Vui ngụ tại quận 6 tài trợ xây dựng. 

Trong ngày mừng nhà mới, quí Phật tử còn tặng thêm cho hai gia đình quạt máy, nồi cơm điện, quà và 15 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày