Bàn giao nhà tình thương, tặng quà Vu lan

GNO - Ngày 15-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, được sự phát tâm của Phật tử trong và ngoài nước, chùa Thường Quang (Q.8, TP.HCM) tổ chức tặng quà đến người khiếm thị các quận, huyện.

XH.jpg

Người khiếm thị được nhận quà Vu lan - Ảnh: T.Q

Theo đó, 120 người khiếm thị cư ngụ tại các quận: 1,3,5,6,Bình Chánh, Gò Vấp và Long Thành được nhận quà đợt này. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 3 túi quà và 600 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 110 triệu đồng.

Ph.V

* Bàn giao 4 căn nhà tình thương đến hộ nghèo

4 căn nhà tình thương và 4 phần quà đã được trao tặng cho 4 hộ nghèo đang lâm vào cảnh neo đơn, không nơi nương tựa ở xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) vào ngày 15-8.

X.jpg

Bàn giao nhà đến hộ khó khăn xã An Hòa

Mỗi căn nhà có diện tích trên 32m2 trị giá 25 triệu đồng do TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH tỉnh Đồng Tháp vận động các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông cất dựng nhà miễn phí.

Đến nay, TT.Thích Thiện Quý đã vận động các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông cất dựng nhà miễn phí tổng cộng 25 căn nhà tình thương, kèm 25 phần quà tặng cho 25 hộ nghèo trong xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông. Tổng trị giá trên 650 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày