Ban Hoằng pháp, Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Vũng Tàu sẽ tổ chức hội thi giáo lý dành cho Phật tử

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là kế hoạch được Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu triển khai vào chiều 26-4, tại Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu).
Buổi họp triển khai kế hoạch hội thi giáo lý cho Phật tử ảnh 1

Buổi họp triển khai kế hoạch hội thi giáo lý cho Phật tử

Tham dự phiên họp có Hòa thượng Thích Thông Không, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Vũng Tàu; Đại đức Thích Thiền Lý, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.Vũng Tàu và chư tôn đức trong 2 chuyên ban.

Theo đó, "Hội thi giáo lý Phật tử Vũng Tàu - năm 2022" nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu và nâng cao kiến thức Phật học cho các Phật tử trên địa bàn thành phố. Qua đó, áp dụng lời dạy của đức Phật trong việc tu tập, mang lại lợi ích thích thực cho mọi người và cộng đồng xã hội.

Được sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu, hội thi do Ban Hoằng pháp phối hợp với Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.Vũng Tàu đồng tổ chức. Dự kiến, vào ngày 26-6-2022 (nhằm ngày 28-5-Nhâm Dần), tại chùa Liên Trì, TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày