Ban Hướng dẫn Phật tử TP tổ chức đêm hội Trung thu

GNO - Tối 26-9, 300 em nhỏ trên địa bàn Q.3 (TP.HCM) vừa có một đêm trung thu vui tươi, rộn ràng do Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM, MTTQVN Q.3 và chùa Hưng Phước phối hợp tổ chức tại chùa Hưng Phước (Q.3).

8m.JPG

Các em được chơi trò chơi, xem văn nghệ và nhận quà trung thu

Mở đầu đêm hội trung thu là các trò chơi vui nhộn. Tiếp đến, các em được xem múa lân, biểu diễn ảo thuật, các tiết mục văn nghệ của ca sĩ và thành viên Gia đình Phật tử Đức Hưng. Sau khi được vui chơi, ca hát mỗi em còn được tặng bánh trung thu, lồng đèn mang về.

Đặc biệt, trong đêm hội Trung thu, Ban Tổ chức cũng đã trao 30 suất học bổng và 10 xe đạp đến các em học sinh vượt khó học giỏi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị học bổng và quà tặng hơn 80 triệu đồng.

5m.JPG

Trao học bổng khuyến khích học tập

7m.JPG

và xe đạp đến các em học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn

10m.jpg

300 em nhỏ đã có một đêm Trung thu vui tươi, rộn ràng

Như Danh

*Sáng cùng ngày, chùa Phước Thành (P.Tân Định, Q.1, TP.HCM) do SC.Thích nữ Lệ Đức trụ trì chùa, kết hợp với UBMTTQ VN phường cùng Đoàn phường Tân Định tổ chức chương trình vui Trung thu cho trẻ em tại địa phương - ảnh.

vugiang.jpg

Chương trình “Vui tết Trung thu” gồm các trò chơi dân gian, phát tặng lồng đèn và 250 phần quà Trung thu với mong muốn mang đến cho các em có một đêm Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa.
Ngoài ra, với sự chung tay của các Phật tử và mạnh thường quân, chùa Phước Thành cũng gửi tặng 1.000 phần quà, bánh Trung thu đến trẻ em nghèo tại Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây dịp Tết Trung thu này.

Anh Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày