Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 19-6, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) thăm và chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng VN (21-6). HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Tổng Biên tập, cùng HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn thân mật tiếp đoàn.
BTN_0257.JPG
Ban Tôn giáo Chính phủ tặng lẵng hoa chúc mừng tới Báo Giác Ngộ

Tại buổi gặp gỡ, ông Trần Tấn Hùng đã có nhiều chia sẻ và đánh giá tích cực đối với các tác phẩm của Báo Giác Ngộ trong thời gian qua.

Ông Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ chúc sức khỏe nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập, Ban Thư ký và toàn thể phóng viên, cán bộ, nhân viên tòa soạn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong công tác.

Hòa thượng Tổng Biên tập đã chia sẻ về những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác báo chí và phát hành của Báo Giác Ngộ. Dịp này, chư Hoà thượng và quý vị trong phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã trao đổi một số thông tin về các hiện tượng tôn giáo được dư luận quan tâm gần đây.

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày