Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều qua, 4-2-2015, đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Phạm Thái Dũng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP, phụ trách pháp chế làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại tòa soạn Báo Giác Ngộ.>>Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ>>UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ
Ban Ton Giao (1).JPG
Buổi gặp gỡ thân tình tại tòa soạn Báo Giác Ngộ

Cùng đi có ông Nguyễn Văn Lượng, Chánh văn phòng Ban Tôn giáo TP; ông Đỗ Hải Bình, chuyên viên phòng Phật giáo.

Thay mặt chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn, cùng ông Trần Công Đức, Phó Thư ký và SC.Thích nữ Huệ Trí, Tri sự tòa soạn đã đón tiếp đoàn.

Trong buổi gặp gỡ thân mật, ông Dũng đã nhắc lại những kỷ niệm trước đây đã làm việc với HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ, những dịp tham dự lễ kỷ niệm thành lập báo; đồng thời ông đóng góp những ý kiến thiết thực đối với các ấn phẩm của Báo Giác Ngộ.

Dịp này, ông Dũng cũng giới thiệu ông Nguyễn Văn Lượng sẽ đảm trách chức vụ Trưởng phòng Phật giáo Ban Tôn giáo TP.HCM trong thời gian tới.

Ban Ton Giao (3).JPG
Ông Dũng đại diện Ban Tôn giáo TP tặng quà xuân và chúc Tết Báo Giác Ngộ

Nhân dịp đón xuân Ất Mùi, ông Phạm Thái Dũng đại diện Ban Tôn giáo TP chúc toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập và nhân viên tòa soạn được sức khỏe và gặt hái nhiều kết quả tốt trong công việc. Ban Tôn giáo TP cũng trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, an lạc và quà Tết tới đại lão cư sĩ Tống Hồ Cầm, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ.

Thay mặt chư tôn đức lãnh đạo Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải cũng gửi lời chúc đến các thành viên trong đoàn cùng toàn cán bộ công nhân viên chức Ban Tôn giáo TP hưởng một xuân an lạc, hạnh phúc.

Yên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày