Tịnh viện Pháp Hạnh tổ chức Pháp hội Dược Sư

GNO - Ngày 8-3-2015 (nhằm ngày 18 tháng Giêng năm Ất Mùi), tịnh viện Pháp Hạnh (ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM) do ĐĐ.Thích Chí Giác Thông trụ trì đã tổ chức Pháp hội Dược Sư thất châu, cúng dường 49 vị Tăng và chẩn tế 12 loại cô hồn, cầu nguyện thế giới hòa, mọi người đều được an vui hạnh phúc trong năm mới.

Được biết, Pháp hội Dược Sư thất châu tại tịnh viện Pháp Hạnh được tổ chức từ mồng 8 đến ngày 18 tháng Giêng năm Ất Mùi, mỗi đêm đều có hàng trăm Phật tử về trì tụng kinh Dược Sư.

DSC_1648.JPG


Cung thỉnh chư tôn thiền đức quang lâm pháp hội

DSC_1687.JPG
Quang cảnh buổi lễ ngày 8-3 tại tịnh viện Pháp Hạnh

DSC_1760.JPG
Đại đức trụ trì và Phật tử tham dự trang nghiêm

Tịnh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Đức Phật đản sinh trong khuôn viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM - nơi diễn ra Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 - Ảnh: Trung Thắng

Hương sen thuần khiết

GNO - Phật đản không chỉ là mùa lễ hội, càng không phải là một nghi thức dành riêng cho ai hữu duyên cửa thiền. Phật đản, với tôi, là một mùa của sự trở về , trở về với tâm thức nguyên sơ, trở về với lòng biết ơn cuộc sống, và trở về với chính mình sau những tháng năm mải miết đi xa.

Thông tin hàng ngày