Ban Trị sự GHPGVN H.Xuân Lộc (Đồng Nai) tổ chức buffet chay gây quỹ

Chư tôn đức, các quý khách tham dự
Chư tôn đức, các quý khách tham dự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Gần 2.000 người đã đến tham dự buffet chay tại chùa Huyện hội Xuân Lộc (trụ sở Ban Trị sự, xã Suối Cát), vào ngày 14-4, chương trình do Ban Trị sự GHPGVN huyện tổ chức nhằm gây quỹ hoạt động Giáo hội.

Tham dự có Hòa thượng Thích Tâm Minh - Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện; Hòa thượng Thích Thiện Đồng, Hòa thượng Thích Huệ Nhẫn. đồng Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện; Thương tọa Thích Huệ Quang, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự huyện, Tăng Ni các tự viện, đại diện các cơ quan huyện.

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tọa Thích Huệ Quang, Trưởng ban Tổ chức chào mừng chư tôn đức Tăng Ni, các Phật tử đến dự, ủng hộ chương trình buffet chay. Thượng tọa cũng nhấn mạnh chùa Huyện Hội Xuân Lộc là nơi ghi dấu tất cả công đức và trí tuệ của chư tôn túc lãnh đạo và tập thể chư Tăng Ni huyện đã đóng góp công sức, tịnh tài cho ngôi này hiện diện. Thượng tọa một lòng cầu thỉnh quý tôn túc luôn gia ân chú nguyện cho Phật sự chung của Giáo hội sớm thành tựu.

Tham quan khu ẩm thực, tri ân công đức các tự viện, Phật tử

Tham quan khu ẩm thực, tri ân công đức các tự viện, Phật tử

Chư tôn đức đã đi tham quan khu ẩm thực, tri ân công đức các tự viện, Phật tử phát tâm cúng dường ẩm thực. Ban Tổ chức cũng tổ chức chương trình văn nghệ, đấu giá tác phẩm Phật giáo. Các ca nghệ sĩ, cùng các em trong Gia đình Phật tử tại H.Xuân Lộc của các tự viện đã góp những lời ca tiếng hát, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến ủng hộ chương trình.

Được biết, buffet chay gây quỹ hoạt động Phật sự của Ban Trị sự GHPGVN H.Xuân Lộc được sự ủng hộ của gần 3.000 Tăng Ni, Phật tử, mạnh thường quân, doanh nghiệp. Ban Tổ chức đã đón nhận sự phát tâm ủng hộ 137 món ăn và thức uống của các tự viện, Phật tử tại huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày