Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội họp chuẩn bị Đại giới đàn Phật lịch 2565

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 4-4 (23-2-Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã họp bàn công tác chuẩn bị Đại giới đàn Hà Nội PL.2565 tại chùa Bằng (Linh Tiên tự, quận Hoàng Mai).

Cuộc họp do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội chủ trì.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội họp chuẩn bị Đại giới đàn Phật lịch 2565 ảnh 1

Chư tôn đức Tăng Ni tham dự phiên họp

Phiên họp đã thống nhất cung thỉnh thành phần nhân sự của Hội đồng Thập sư, Ban Kiến đàn, các ban chuyên trách và chức sự đạo tràng của Đại giới đàn.

Tại đây, đại diện các ban ngành được phân công đã báo cáo trình lên chư tôn đức các công tác chuẩn bị liên quan đến đời sống sinh hoạt của giới tử tại giới trường.

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Hà Nội mong rằng chư tôn đức chú ý vào tất cả các công việc để giới đàn được thành tựu viên mãn.

Được biết, Đại giới đàn sẽ diễn ra tại chùa Bằng từ ngày 6 đến 11-4-2021 (25 đến 30-2 năm Tân Sửu).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày