Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-8, Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát (Bình Định) đã kết hợp cùng hội đoàn thể huyện Phù Cát đến các xã giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ trao quà đến người dân khó khăn.
Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội ảnh 1

Thăm và tặng quà đến các tự viện đang giãn cách phòng Covid-19

Với khẩu hiệu "Huyện Phù Cát chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19", Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát (Bình Định) đã kết hợp cùng hội đoàn thể huyện Phù Cát đến các xã giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ trao quà đến người dân khó khăn.

Đoàn đã đến các xã: Cát Tường, Cát Thắng, Cát Hưng và thị trấn Cát Tiến trao quà đến những hộ khó khăn, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu.

Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội ảnh 2

Phật giáo huyện Phù Cát chia sẻ yêu thương

Đặc biệt với đạo tình linh sơn pháp lữ, chia sẻ lúc khó khăn, Ban Trị sự đã xuất quỹ 16 triệu đồng hỗ trợ 16 cơ sở tự viện trên địa bàn các xã đang giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, mỗi cơ sở được Ban Trị sự hỗ trợ 1.000.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày