Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-8, Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát (Bình Định) đã kết hợp cùng hội đoàn thể huyện Phù Cát đến các xã giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ trao quà đến người dân khó khăn.
Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội  ảnh 1

Thăm và tặng quà đến các tự viện đang giãn cách phòng Covid-19

Với khẩu hiệu "Huyện Phù Cát chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19", Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát (Bình Định) đã kết hợp cùng hội đoàn thể huyện Phù Cát đến các xã giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ trao quà đến người dân khó khăn.

Đoàn đã đến các xã: Cát Tường, Cát Thắng, Cát Hưng và thị trấn Cát Tiến trao quà đến những hộ khó khăn, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu.

Ban Trị sự huyện Phù Cát xuất quỹ hỗ trợ các tự viện trong vùng giãn cách xã hội  ảnh 2

Phật giáo huyện Phù Cát chia sẻ yêu thương

Đặc biệt với đạo tình linh sơn pháp lữ, chia sẻ lúc khó khăn, Ban Trị sự đã xuất quỹ 16 triệu đồng hỗ trợ 16 cơ sở tự viện trên địa bàn các xã đang giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, mỗi cơ sở được Ban Trị sự hỗ trợ 1.000.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày