Chùa Tà Mum tặng 1,2 tấn gạo cho hộ nghèo tại huyện Gò Quao

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-8, Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa Tà Mum trao tặng 1,2 tấn gạo cho bà con hộ nghèo ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn xã Định Hoà, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa Tà Mum đã vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 1,2 tấn gạo gửi đến bà con hộ nghèo.

Chùa Tà Mum tặng 1,2 tấn gạo cho hộ nghèo tại huyện Gò Quao ảnh 1
Đại đức Danh Minh Tuấn tặng gạo đến bà con

Trong đó, 700 kg gạo được chùa trực tiếp trao tặng, 500 kg còn lại nhờ Ủy ban MTTQVN xã Định Hoà chuyển đến các gia đình thuộc diện khó khăn tại các ấp trên địa bàn xã, mỗi hộ 10 kg. Tổng giá trị đợt tặng gạo này trên 16 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày