Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R’Lấp ủng hộ quỹ mua vắc-xin phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-6, đoàn Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R’Lấp đã đến trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ vào quỹ mua vắc-xin phòng, chống dịch bệnh Covid 19.
Đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Đắk R'Lấp trao ghi nhận sự đóng góp của Ban Trị sự huyện

Đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Đắk R'Lấp trao ghi nhận sự đóng góp của Ban Trị sự huyện

Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R’Lấp; Đại đức Thích Quảng Tráng, Chánh Văn Phòng Ban Trị sự tỉnh; cùng chư tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự huyện trao số tiền ủng hộ trên.

Dịp này, chư tôn đức Ban Trị sự huyện đã tặng giỏ hoa chúc mừng đến tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Đắk R’Lấp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.

Thông tin hàng ngày