Ban Trị sự Phật giáo huyện Vũ Quang trao quà đến các em học sinh

Trao tặng ti-vi màn hình lớn phục vụ dạy học cho Trường Mầm non Đức Giang
Trao tặng ti-vi màn hình lớn phục vụ dạy học cho Trường Mầm non Đức Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-10, Ban Trị sự GHPGVN huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) thực hiện chương trình thiện nguyện trao quà đến các trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân đầu năm học mới, chào mừng thành công Đại hội Phật giáo huyện nhà lần thứ 4, Ban Trị sự Phật giáo huyện Vũ Quang, do Đại đức Thích Chúc Giác, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức đã đến trường tiểu học và Trường mầm non xã Đức Giang (Vũ Quang) trao tặng các phần quà động viên trẻ em tới trường cho năm học mới.

Tại đây, đoàn đã trao tặng nhà trường ti-vi, máy tính, xe đạp… Trước đó, tại trường mầm non đoàn cũng đã trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm tổng trị giá 50 triệu đồng.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Đức Giang

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Đức Giang

Đại đức Thích Chúc Giác cho biết: "Phật giáo huyện nhà còn nhiều khó khăn, do nhiều yếu tố khách quan, trước mắt, đây là những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Ban Trị sự đối với nhà trường và các em học sinh nghèo nhân dịp bước vào năm học mới, nhằm góp phần giúp đỡ, động viên thầy cô và các em trong việc dạy và học...”

Được biết, Phật giáo huyện Vũ Quang vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ 4.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vị sư buộc chỉ tay cho một em bé, cầu chúc may mắn trong năm mới

[Ảnh] Phật tử - đồng bào Khmer TP.HCM đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại chùa Candaransi

GNO - Theo truyền thống của đồng bào Khmer, Chôl Chnăm Thmây là Tết cổ truyền hay còn gọi là lễ chịu tuổi, đón năm mới. Trong ba ngày Tết, Phật tử, đồng bào trở về chùa lễ bái Tam bảo, cầu nguyện một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, sum họp đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.

Thông tin hàng ngày