Ban Trị sự Phật giáo Q.8 tặng quà gia đình bị hỏa hoạn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-1-2021, Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 dẫn đầu đoàn Phật giáo quận đến động viên, trao quà cho 4 gia đình bị hỏa hoạn tại đường Nguyễn Duy (P.12, Q.8, TP.HCM).

Theo đó, đoàn đã trao mỗi gia đình phần quà trị giá 700.000 đồng và tiền mặt là 18.000.000 đồng.

Chư tôn đức Phật giáo Q.8 trao quà tới 4 gia đình bị hỏa hoạn tại P.12 thuộc quận

Chư tôn đức Phật giáo Q.8 trao quà tới 4 gia đình bị hỏa hoạn tại P.12 thuộc quận

Bên cạnh đó, mỗi gia đình còn được chư Tăng Ni đại diện các tự viện, các nhà hảo tâm trao thêm nhiều phần hỗ trợ khác để sớm ổn định cuộc sống trước thềm xuân Tân Sửu.

Hoàng Phương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nghệ thuật Phật giáo ở Lumbini

Nghệ thuật Phật giáo ở Lumbini

NSGN - Vào giai đoạn nguyên thủy của nền văn minh nhân loại, nhiều biểu tượng cũng như các hình thức nhân hóa đã được sử dụng để thể hiện cảm xúc của con người, cảm xúc tâm linh, ví dụ như rắn và mẫu thần liên quan đến nghi lễ sinh sản hoặc nông nghiệp, một hiện tượng phổ biến trong tất cả các nền văn hóa.
Lễ hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới trong khuôn khổ chương trình Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Ánh sáng từ bi và trí tuệ qua ý nghĩa Vesak

GNO - Sự đản sinh của Đức Phật mang theo thông điệp về lòng từ bi, là lời kêu gọi nhân loại hãy sống một cuộc đời ý nghĩa, gieo trồng những hạt giống lành và lan tỏa tình thương đến muôn loài. Đức Phật không chỉ là một nhân vật lịch sử mà còn là biểu tượng của sự giác ngộ, ánh sáng từ bi và trí tuệ.

Thông tin hàng ngày