Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa chúc mừng Ngày Truyền thống Công tác Dân vận

Thượng tọa Thích Minh Trí trao bảng quà tặng tượng trưng đến lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa
Thượng tọa Thích Minh Trí trao bảng quà tặng tượng trưng đến lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-10, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa đã đến trụ sở Thành ủy TP.Biên Hòa chúc mừng Ban Dân vận Thành ủy nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Công tác Dân vận của Đảng (15-10-1930 – 15-10-2022).

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa, Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự chúc mừng và đánh giá cao những hỗ trợ của Ban Dân vận Thành ủy trong các hoạt động phật sự của Ban Trị sự, của các tự viện trên địa bàn thành phố. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự mong Ban Dân vận Thành ủy tiếp tục hỗ trợ nhiều nữa đối với các hoạt động phật sự của Ban Trị sự cũng như của các tự viện trực thuộc. Thượng tọa Thích Minh Trí chúc lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa chúc mừng Ngày Truyền thống Công tác Dân vận ảnh 1

Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa tiếp Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa

Dịp này, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa đã tài trợ 30 chiếc xe đạp, trị giá 60 triệu đồng để Ban Dân vận Thành ủy trao tặng đến các học sinh có gia cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Biên Hòa, trân trọng tiếp nhận.

Đáp từ, ông Nguyễn Duy Tân ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành, gắn bó của Ban Trị sự với Ban Dân vận Thành ủy trong công tác an sinh xã hội trong những năm qua. Ông Trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa mong Ban Trị sự và các tự viện hoạt động phật sự trong khuôn khổ quy định của giáo luật và pháp luật, sống tốt đời, đẹp đạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.
Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày