Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu thăm và chúc Tết đến lãnh đạo Thành phố

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu chúc Tết đến lãnh đạo Thành ủy TP.Vũng Tàu
Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu chúc Tết đến lãnh đạo Thành ủy TP.Vũng Tàu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-1, Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến lãnh đạo Thành ủy TP.Vũng Tàu, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan Thành phố.

Cùng đi với đoàn có Hòa thượng Thích Giác Tùng, Chứng minh Ban Trị sự tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.Vũng Tàu cùng chư tôn đức Ban Trị sự TP.

Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu thăm và chúc Tết đến lãnh đạo Thành phố ảnh 1

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố, Thượng tọa Thích Thiện Thông chúc Tết đến lãnh đạo và các cơ quan Thành phố

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố, Thượng tọa Thích Thiện Thông đã hỏi thăm sức khỏe và chúc Tết đến các lãnh đạo Thành ủy, các cơ quan TP.Vũng Tàu hưởng một xuân an khang, thịnh vượng, gia đạo luôn bình an, đón xuân với nhiều thành công mới.

Thượng tọa cũng cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan Thành phố đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của thành phố trong năm qua.

Tại buổi tiếp, ông Lê Xuân Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận TP.Vũng Tàu đại diện lãnh đạo Thành phố chúc mừng đến chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu, cùng Tăng Ni và các Phật tử trong thành phố lời chúc an lành và tốt đẹp.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Công an, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và chính quyền phường 2.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày