Ban TTXH Báo Giác Ngộ bàn giao 2 nhà tình thương

GNO - Sáng ngày 6-7, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng nghệ sĩ Hồng Yến và các Phật tử chùa Thường Quang, TP.HCM đến xã Phú Mỹ thuộc huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Trần Văn Bé Nhì.

Đây là gia đình thuộc diện nghèo tại địa phương, căn nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng do nghệ sĩ Hồng Yến vận động các bạn ủng hộ. Dịp bàn giao nhà, các Phật tử còn tặng thêm cho gia đình 1 quạt máy, quà và 5 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn đến xã Tân Điền thuộc huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Đặng Văn Xuân.

unnamed.jpg

Bàn giao nhà tình thương đến gia đình anh Đặng Văn Xuân - Ảnh: T.Q

Căn nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng do nghệ sĩ Chí Sang ở Hoa Kỳ tài trợ xây dựng. Các Phật tử trong đoàn cũng tặng thêm cho gia đình 1 quạt máy, 1 thùng mì, quà và 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày