Ban TTXH báo Giác Ngộ trao tiền của bạn đọc ủng hộ

GNO - Ngày 17-4, HT.Thích Tâm Viên, TT.Thích Chơn Tịnh - đồng Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã trao tiền của bạn đọc trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ cho các bệnh nhân khó khăn đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ”.

IMG_3743.jpg

Trao tiền của bạn đọc báo Giác Ngộ ủng hộ đến bệnh nhân nghèo - Ảnh: TQ

Theo đó, các bệnh nhân khó khăn đăng trên Báo Giác Ngộ: Bùi Quang Trí (GN 982): 1 triệu đồng, Ngô Quốc Hùng (GN 983): 1 triệu đồng, Nguyễn Hữu Thọ (GN 984): 2 triệu đồng, Nguyễn Thị Hà Lan (GN 986): 23 triệu đồng, Bùi Thị Ngọc Duyên (GN 987): 16 triệu đồng, Nguyễn Thị Bình (GN 988): 25 triệu đồng, Nguyễn Thị Tám (GN 989): 23 triệu đồng,Trần Thị Kim Liên (GN 990): 16 triệu đồng, Hoàng Bá Long (GN 991): 11 triệu đồng, Lưu Việt Phi (GN 992): 3 đồng.

Bạn đọc hảo tâm ủng hộ các nhân vật bài viết "Hai chị em với ước mơ đến trường": cháu Hiền, cháu Hân (GN 988): 5 triệu đồng; Nguyễn Thị Dung, nhân vật bài viết "Hạnh phúc của người phụ nữ” (GN 989): 7 triệu đồng.

Dịp này, các bệnh nhân ung bướu khác cũng được tặng mỗi người 1 triệu đồng.

Thông qua báo Giác Ngộ, các Phật tử và bạn đọc đã đóng góp cúng dường Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (X.Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh): 18,2 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.

Thông tin hàng ngày