Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tặng quà từ thiện tại miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong các ngày 17,18 và 19-11, Thượng tọa Thích Chơn Trí, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện - Xã hội cùng chư tôn đức Tăng Ni, các Phật tử, nhà tài trợ đã có chuyến thăm, tặng quà đến bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng bão lụt tại các tỉnh miền Trung.
Trao quà đến bà con tại UBND xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế ảnh 1

Trao quà đến bà con tại UBND xã Phú Gia, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Theo đó, đoàn đã phát 700 phần quà tại Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Mỗi phần quà gồm gạo, dầu, đường, nước tương, áo ấm và bì thư 500 nghìn đồng.

Tổng kinh phí của đợt tặng quà này là 600 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày