Cà Mau: Niệm Phật đường Phước Điền hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Nhuận Trí, trụ trì niệm Phật đường Phước Điền kết hợp với Huyện Đoàn Trần Văn Thời và chính quyền xã Trần Hợi đến thăm, hỗ trợ 6 hộ gia đình không may bị hỏa hoạn tại ấp 10A, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời.
Đại đức Thích Nhuận Trí và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ đến các hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Trần Hợi
Đại đức Thích Nhuận Trí và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ đến các hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Trần Hợi

Tại đây, Đại đức Thích Nhuận Trí đã có lời động viên các hộ gia đình sớm khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Đại đức cũng gửi hỗ trợ gia đình anh Lâm Trung Hiếu, Bí thư xã Đoàn Trần Hợi 40 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới, do nhà bị cháy hoàn toàn thiệt hại hết tài sản; 3 hộ gia đình bị thiệt hại nặng, mỗi hộ 3 triệu đồng và 2 hộ gia đình bị thiệt hại 1 phần, mỗi hộ 1,5 triệu đồng.

Tổng kinh phí hỗ trợ là 52 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyện thị phi

Chuyện thị phi

GNO - Ai cũng muốn công việc của mình được suôn sẻ, cuộc sống êm xuôi, hạnh phúc. Tuy nhiên, sống ở đời thật khó. Bởi dù hữu ý hay vô ý, dù muốn hay không, đôi khi ta vẫn không tránh khỏi những bước đi chùng chình, những âu lo, dằn vặt từ những điều không mong muốn.
Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày