Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Đà Lạt hỗ trợ nông sản đến bà con vùng dịch Covid-19

Những chuyến xe chở nông sản hỗ trợ từ Đà Lạt về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Ninh Thuận
Những chuyến xe chở nông sản hỗ trợ từ Đà Lạt về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Ninh Thuận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-10, Ban Từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục hỗ trợ gần 70 tấn rau củ quả đến bà con khó khăn, công nhân trong các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Ninh Thuận.

Theo đó, chuyến xe thứ nhất chở 25 tấn nông sản được chuyển về nhà thờ Vĩnh Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai); chuyến thứ hai gồm 22 tấn được tập kết về chùa Hương Nghiêm (Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Tại đây, thầy Chơn Tâm sẽ trực tiếp phân phát số rau củ này cho bà con.

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Đà Lạt hỗ trợ nông sản đến bà con vùng dịch Covid-19 ảnh 1

Cùng nhau san sẻ yêu thương

Và chuyến còn lại chở 20 tấn rau củ được chuyển đến Ủy ban MTTQVN xã Phước Thái, tỉnh Ninh Thuận, đại diện chính quyền sẽ tiếp nhận, chia sẻ cho bà con trên địa bàn xã.

Ngoài ra, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Đà Lạt còn trao tặng thêm 8 tạ rau củ ủng hộ 4 khu cách ly do Công an tỉnh Lâm Đồng quản lý và 1,5 tấn nông sản hỗ trợ khu cách ly tại xã Vạn Thành, TP.Đà Lạt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày