Ban Văn hóa PG TP.Đà Nẵng thăm thương binh nặng

GNO - Chiều 12-7, TT.Thích Quảng Tâm, UV BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Phó ban Văn hóa GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng TT.Thích Tâm Hậu, UV BTS GHPGVN Q.Hải Châu và các Phật tử đã đến P.Hòa Thọ Đông (Q.Cẩm Lệ) thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần hai thương binh nặng Huỳnh Đức Nữa và Nguyễn Văn Trọng.
anh TQ 1.JPG
Tặng quà tới ông Huỳnh Đức Nữa

TT.Thích Quảng Tâm và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao tặng mỗi thương binh một phần quà cùng tinh thần chia sẻ của người con Phật đối với những người đã đóng góp xương máu của mình cho đất nước.

Các gia đình đoàn thăm cũng bày tỏ niềm vui và xúc động, khi được các nhà sư Phật giáo quan tâm, thăm hỏi, động viên tinh thần, cả hai thương binh hứa sẽ động viên cháu con trong gia đình phấn đấu công tác xã hội tốt, làm nhiều việc thiện như tinh thần của những nhà sư đã gửi gắm trong buổi gặp gỡ hôm nay.  

anh TQ 2.JPG
Trao quà tới ông Nguyễn Văn Trọng

Được biết, ông Huỳnh Đức Nữa thương binh mất cả hai chân trong kháng chiến chống Mỹ còn thương binh Nguyễn Văn Trọng bị cưa cụt cả đôi chân vào năm 1972 do bị mìn sát thương khi đang tham gia chiến đấu.                                                            

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày