Ban Văn hóa PG TP.HCM tổng kết công tác Phật sự

GNO - Sáng qua, 30-1, tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Phật sự 2015 và phương hướng hoạt động 2016 của Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM.

banvhoa.jpg


Trao bằng công đức tới chư tôn đức Phó ban Văn hóa PG TP

Tham dự hội nghị có TT.Thích Nhật Từ, Trưởng ban Văn hóa PG TP cùng chư tôn đức Phó ban Văn hóa, chư tôn đức Tăng Ni, các thành viên trong Ban Văn hóa, các nhà nghiên cứu, các văn, nhạc sĩ, họa sĩ, đạo diễn... và các cư sĩ Phật tử.

ĐĐ.Thích Nhật Thiện, Phó ban Văn hóa phát biểu khai mạc. ĐĐ.Thích Quảng Tiến đọc báo cáo tổng kết. Trong báo cáo cáo tổng kết đã đánh giá các nội dung hoạt động chính của Ban trong năm 2015.

Sau đó đại diện các Phân ban báo cáo gồm Phân ban Âm nhạc Phật giáo; Phân ban Di sản và cổ vật Phật giáo; Phân ban Tổ chức sự kiện Phật giáo.

TT.Thích Nhật Từ phát biểu tổng kết, và hội nghị cũng đã trao tặng bằng Công đức cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Ban trong năm qua. 

Nhật Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày