Tết của tôi: Tết nhớ vị bánh chưng của ba

Tết của tôi: Tết nhớ vị bánh chưng của ba

GNO - Tôi sinh ra và lớn lên tại Quỳnh Lưu (Nghệ An), có lẽ tôi là người con may mắn nhất trong sáu chị em trong gia đình vì chưa bao giờ phải xa gia đình, xa người mẹ thân yêu trong dịp tết.
Tin giả về phát biểu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam được chia sẻ. Ảnh: Trung tâm tin giả

Hàng loạt tin giả về Covid-19

Trung tâm Xử lý tin giả VN (VAFC) phát hiện nhiều tài khoản Facebook đăng tin sai liên quan đến Covid-19, trong đó có tin phát biểu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.
Báo Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1-2021 có nhiều nội dung đáng đọc

Giác Ngộ số 1086: Thánh cầu hay phi Thánh cầu?

GNO - Ngoài thông tin về việc lần đầu tiên ban hành quy chế hoạt động của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Giám luật; Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII Hội đồng Trị sự GHPGVN..., Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1 còn nhiều tin bài đáng quan tâm.

Một mình chống chọi với bệnh tật

Một mình chống chọi với bệnh tật

GN - Hơn 10 năm qua, ông Nguyễn Văn Tươi, 58 tuổi sống với nhiều chứng bệnh, nay mắc bệnh ung thư đại tràng di căn gan giai đoạn nặng, đang sống tạm trong gia đình người chị ruột ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).
Em bé nhiều khiếm khuyết

Em bé nhiều khiếm khuyết

GN - Vừa lọt lòng mẹ đã mang trong mình bệnh hở hàm ếch, tinh hoàn ẩn bất thường là điều không may mắn của bé Nguyễn Trường Duy. Đau đớn hơn, vừa sinh ra, cha của bé đã bỏ đi, trong khi người mẹ lại không được lanh lợi như bao người khác.

Thông tin hàng ngày