Bến Tre: Dừng phiên họp sơ kết quý III của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ngày 10-9 tới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre họp quý III - năm 2020
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre họp quý III - năm 2020
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-8, Hòa thượng Thích Nhựt Tấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre chỉ đạo đến chư tôn đức Tăng Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về việc báo cáo hoạt động Phật sự quý III năm 2021.

Theo đó, 5 ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh: Ban Tăng sự, Giáo dục Tăng Ni, Ban Từ thiện - xã hội, Thông tin - truyền Thông, Pháp chế báo cáo cụ thể thành tựu hoạt động Phật sự, những tồn đọng, khó khăn… trong quý III năm 2021.

Các cơ sở tự viện trong tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTG. Các cơ sở tự viện chỉ sinh hoạt trong phạm vi nội bộ, cấm tập trung đông người, treo biển cảnh báo tạm dừng các sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo tập trung người cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát an toàn.

Tạm dừng phiên họp sơ kết quý III năm 2021 và triển khai kế hoạch quý IV năm 2021 vào ngày 10-9-2021 tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre.

Ban Thư ký các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện, thành phố gửi báo cáo về Ban Thư ký - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre qua zalo, hoặc email cho Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trước ngày 10-9-2021.

Trước đó, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre đã có kế hoạch tổ chức họp sơ kết quý III và triển khai hoạt động Phật sự quý IV của Phật giáo tỉnh vào ngày 10-9.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày