Bến Tre: Khánh thành 3 cây cầu Thọ Giác trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Cắt băng khánh thành cầu bê-tông Thọ Giác 7 tại H.Giồng Trôm
Cắt băng khánh thành cầu bê-tông Thọ Giác 7 tại H.Giồng Trôm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-8, Quỹ từ thiện Thọ Giác khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng 3 cây cầu Thọ Giác 5, 6, 7 mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2567 và đón mừng năm học mới 2023-2024 tại H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Cầu Thọ Giác 7 được đưa vào sử dụng

Cầu Thọ Giác 7 được đưa vào sử dụng

Đại đức Thích Giác Thọ, đại diện Quỹ từ thiện và các nhà tài trợ phát biểu “Đây là một niềm vui phấn khởi của bà con nhân dân địa phương nói riêng và bà con khắp nơi ở tỉnh Bến Tre nói chúng, là một niềm mong ước của các trẻ em học sinh hàng ngày đi học và là niềm hoan hỷ mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu của bà con, Phật tử địa phương”.

3 cây cầu Thọ Giác với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, bà con nhân dân và các nhà tài trợ gia đình Lâm Bá Tài - Nguyễn Thuỵ Hồng Châu ủng hộ xây cầu Thọ Giác 5; gia đinh Lê Thị Rớt ủng hộ xây cầu Thọ Giác 6; bạn bè thân hữu cô Lê Thị Ba ủng hộ xây xầu Thọ Giác 7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày