Bến Tre: Khánh thành 3 cây cầu Thọ Giác trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Cắt băng khánh thành cầu bê-tông Thọ Giác 7 tại H.Giồng Trôm
Cắt băng khánh thành cầu bê-tông Thọ Giác 7 tại H.Giồng Trôm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-8, Quỹ từ thiện Thọ Giác khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng 3 cây cầu Thọ Giác 5, 6, 7 mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2567 và đón mừng năm học mới 2023-2024 tại H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Cầu Thọ Giác 7 được đưa vào sử dụng

Cầu Thọ Giác 7 được đưa vào sử dụng

Đại đức Thích Giác Thọ, đại diện Quỹ từ thiện và các nhà tài trợ phát biểu “Đây là một niềm vui phấn khởi của bà con nhân dân địa phương nói riêng và bà con khắp nơi ở tỉnh Bến Tre nói chúng, là một niềm mong ước của các trẻ em học sinh hàng ngày đi học và là niềm hoan hỷ mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu của bà con, Phật tử địa phương”.

3 cây cầu Thọ Giác với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, bà con nhân dân và các nhà tài trợ gia đình Lâm Bá Tài - Nguyễn Thuỵ Hồng Châu ủng hộ xây cầu Thọ Giác 5; gia đinh Lê Thị Rớt ủng hộ xây cầu Thọ Giác 6; bạn bè thân hữu cô Lê Thị Ba ủng hộ xây xầu Thọ Giác 7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ước mong của bản thân và gia đình được hạnh phúc là điều ước chung của con người trong bất cứ thời đại nào...

Hạnh phúc và hạnh phúc thực sự theo quan điểm Phật giáo

GNO - Có một cuộc sống hạnh phúc là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, ý nghĩa hạnh phúc tùy thuộc vào trình độ nhận thức hay quan điểm về cuộc sống của mỗi cá nhân. Do đó, ý nghĩa hạnh phúc thật là đa dạng và khác biệt.

Thông tin hàng ngày