Bí thư Đinh La Thăng chúc Tết đến chư tôn đức

GNO - Phái đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dẫn đầu đã có chuyến thăm và chúc Tết đến chư tôn đức GHPGVN TP.HCM.
1th.jpg
Ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc Tết HT.Thích Đức Nghiệp - Ảnh: Bảo Ngọc

Theo đó, hôm qua, 17-1, đoàn đã đến chúc Tết HT.Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ HĐCM; HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP.HCM.

Tại buổi chúc Tết, ông Đinh La Thăng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử GHPGVN TP.HCM về các hoạt động ích đạo lợi đời, xây dựng thành phố ngày càng văn minh nghĩa tình.

Ông Bí thư Thành ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức GHPGVN, chúc công tác Phật sự được thành tựu, Tăng Ni, Phật tử hòa hợp, chung sức đóng góp xây dựng cho sự phát triển chung của thành phố và cả nước.

2th.jpg


Thăm và chúc Tết HT.Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Nghi

3th.jpg
Phái đoàn chúc Tết đến HT.Thích Thiện Tâm - Ảnh: Phổ Minh

Đáp lời, chư tôn đức bày tỏ tri ân đối với sự quan tâm của các cấp chính quyền; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến ông Đinh La Thăng cùng phái đoàn nhiều sức khỏe, công việc thành tựu tốt đẹp.

Hồng An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.
Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày