Bí thư Q.Tân Bình chúc mừng Phật đản chùa Phổ Quang

GNO - Hòa cùng niềm không khí trang nghiêm đón mừng Đại lễ Phật đản lần thứ 2.641 (PL.2561 - DL.2017), sáng nay, 4-5 (9-4-Đinh Dậu), tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình), ĐĐ.Thích Minh Nhựt - tri sự và chư Tăng thừa ủy nhiệm của chư tôn Hòa thượng trong Ban Quản trị đã thân mật đón tiếp ông Kiều Bình Chung - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Tân Bình và bà Nguyễn Thị Tố Oanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường 2, cùng đông đảo các vị trong lãnh đạo Đảng, Mặt trận các ban ngành của quận và phường 2 đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2561.

2- _ng Ki_u B_nh Chung g_i t_ng qu_ ch_c m_ng __i l_ Ph_t __n __n ch_a ph_ quang.jpg


Đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản tới chư tôn đức chùa Phổ Quang

Tại buổi thăm, đại diện đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe đến chư tôn Hòa thượng lãnh đạo Giáo hội TP, Ban Quản trị, chư Tăng và Phật tử chùa Phổ Quang đón mừng mùa Phật đản an lạc và thành tựu mọi Phật sự.

Đáp lại, ĐĐ.Thích Minh Nhựt đã thay lời chư tôn Hòa thượng bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận, các ban ngành của Q.Tân Bình và P.2 đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản cũng như có lời chúc sức khỏe đến chư tôn Hòa thượng, chư Tăng và Phật tử chùa Phổ Quang.

Đại đức cũng chân tình gửi đến quý lãnh đạo lời chúc sức khỏe, bình an và gia đình hạnh phúc để cùng chăm lo cho xã hội, nhất là bà con tại phường 2 và Q.Tân Bình.

Tin ảnh: Thiện Nghĩa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày