Từ khóa: huế
Tìm thấy 44 kết quả
Bài đăng trên Giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão 2023 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/ Tống Viết Diễn

Hương đức hạnh thơm ngát Xuân kinh

GNO - Đoan Huy Hoàng Thái hậu, còn gọi Đức Từ Cung, được biết đến là vị Thái hậu cuối cùng của triều Nguyễn. Ngài đồng thời là một Phật tử thuần thành, nhiệt tâm trong việc hộ đạo bằng những hành động vô cùng đáng quý, cũng như sống cuộc đời mẫu mực của một vị cư sĩ tại gia.
Một gia đình đi chùa Cổ Bi lễ Phật đầu năm

Du xuân chùa làng Cổ Bi

GNO - Trong tâm thức của những người dân vùng quê 2 bên bờ sông Bồ (Huế) thì ngôi chùa làng Cổ Bi luôn là điểm đến đầu tiên trong ngày đầu du xuân, cũng là nơi gửi gắm niềm tin, ước vọng một cuộc sống bình yên của mình.
Quốc tự Diệu Đế những ngày cuối năm

Quốc tự Diệu Đế những ngày cuối năm

GNO - Trái với không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết bên ngoài cổng chùa, đời sống sinh hoạt bên trong Quốc tự Diệu Đế (số 100B đường Bạch Đằng, TP.Huế) vẫn diễn ra một cách bình lặng, nhẹ nhàng như vốn có.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hương thu vườn Huế

GNO - Trái cây xứ Huế nhiều nhất và ngon nhất vẫn là ở những khu vườn xanh um cổ thụ thuộc hai phường Thủy Xuân, Thủy Biều phía Tây nam thành phố. 
Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.