Biến nơi hoang vu thành Phật đài nghiêm tịnh

GNO - Ngày 22-6, tại chùa Thanh Sơn (còn gọi chùa Núi - thôn Mỹ Thanh, X.Cam Thịnh Đông, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), HT.Thích Quảng Tâm cùng Phật tử tiến hành khởi công đặt móng làm đài tôn tượng Quan Âm Bồ-tát.

Hòa thượng nói, hy vọng với sự tín tâm từ Phật tử và bà con xa gần sẽ làm đổi thay nơi hoang vu thành Phật đài trang nghiêm, thanh tịnh để  các Phật tử tìm về thăm chùa chiêm bái.

Tượng Quan âm sẽ được tôn trí sau khi xây.jpg


Tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm được thỉnh về tôn trí tại chùa Thanh Sơn

Nơi xây móng tôn tượng Phật Quan Âm.jpg
Nơi này sẽ hiện diện Phật đài tôn trí tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Làm việc với những ngày mây xám

Làm việc với những ngày mây xám

GNO - Trong đời, ai cũng từng đi qua những ngày mây xám. Có những nỗi buồn chỉ thoáng qua như gió nhẹ, nhưng cũng có những nỗi buồn sâu lắng, neo lại trong lòng nhiều năm. Thường thì ta sợ hãi, tìm cách né tránh hoặc vội vã lấp đầy khoảng trống ấy bằng công việc, tiếng cười, những cuộc gặp gỡ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hải ngoại kỷ sự và dấu ấn Phan Đăng

GNO - Gần một năm sau ngày nhà nghiên cứu Phan Đăng từ giã cõi đời, bản dịch mới và chú giải Hải ngoại kỷ sự - cuốn bút ký trứ danh của Hòa thượng Thạch Liêm Đại Sán, do ông thực hiện lúc sinh thời đã được giới thiệu đến công chúng.

Thông tin hàng ngày