Bình Phước: Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng hỗ trợ an sinh hơn 3,5 tỷ đồng trong năm 2022

Chư tôn đức niệm Phật cầu gia hộ
Chư tôn đức niệm Phật cầu gia hộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 26-12, tại chùa Thanh Minh A Lan Nhã (xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng), Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai hoạt động Phật sự năm 2023. 
Bình Phước: Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng hỗ trợ an sinh hơn 3,5 tỷ đồng trong năm 2022 ảnh 1

Đại diện Ban Tôn giáo tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng

Với sự chứng minh, tham dự của Thượng tọa Thích Pháp Quyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh, huyện, thị, thành phố và đại diện lãnh đạo tỉnh, địa phương.

Thượng tọa Thích Đồng Tấn, Trưởng ban Tổ chức đã phát biểu khai mạc cho biết hội nghị tổng kết nhằm mục đích đánh giá những thành tựu Phật sự trong thời gian qua, cũng là để đánh giá những tồn đọng còn hạn chế trong mọi hoạt động của Giáo hội, để lấy đó làm kinh nghiệm.

Bình Phước: Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng hỗ trợ an sinh hơn 3,5 tỷ đồng trong năm 2022 ảnh 2

Trao Bằng tuyên dương công đức đến các Phật tử

Theo báo cáo, Phật giáo huyện Bù Đăng phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ an sinh xã hội với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng và các hoạt động chuyên môn cũng đạt nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Thay mặt Ban Thư ký Ban Trị sự huyện, Đại đức Thích Thiện Từ, Phó Trưởng ban, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo huyện Bù Đăng thông qua danh sách khen thưởng đến tập thể và cá nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày