Bình Thuận: Ban Trị sự GHPGVN TX.La Gi họp triển khai kế hoạch hoạt động quý II năm 2024

Niệm Phật cầu gia hộ trước khi bắt đầu phiên họp
Niệm Phật cầu gia hộ trước khi bắt đầu phiên họp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-4, tại Ban Trị sự GHPGVN TX.La Gi đã tổ chức phiên họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản và khóa An cư kiết hạ Phật lịch 2568.
Thượng tọa Thích Pháp Huệ phát biểu khai mạc
Thượng tọa Thích Pháp Huệ phát biểu khai mạc

Chủ tọa phiên họp có Thượng tọa Thích Pháp Huệ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TX.La Gi; Thượng tọa Thích Đức Thành, Phó Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo thị xã; cùng sự tham dự của chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự, chư vị trụ trì cùng các Phật tử đại diện các đạo tràng trên địa bàn thị xã.

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Thích Pháp Huệ cho biết, cuộc họp này nhằm lấy ý kiến đóng góp của chư tôn đức về các công tác Phật sự trong quý I, cũng như xây dựng kế hoạch dự thảo tổ chức Đại lễ Phật đản và khóa An cư kiết hạ Phật lịch 2568. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự cũng bày tỏ mong muốn, chư tôn đức 12 ban ngành cố gắng lập chương trình hoạt động trong một năm, để theo đó hoạt động có hiệu quả hơn.

Đại đức Thích Chúc Thạnh triển khai các hoạt động Phật sự quý II năm 2024
Đại đức Thích Chúc Thạnh triển khai các hoạt động Phật sự quý II năm 2024

Thay mặt Ban Thư ký, Đại đức Thích Chúc Thạnh, Chánh Thư ký Ban Trị sự đã báo cáo về tình hình hoạt động Phật sự quý I và triển khai các hoạt động Phật sự quý II năm 2024, trong đó, đặc biệt thảo luận về hình thức tổ chức Đại lễ Phật đản và khóa An cư kiết hạ.

Theo đó, về các hoạt động Phật sự hướng đến Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, phiên họp cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của chư tôn đức và đồng thống nhất các chương trình như: rước Phật sơ sinh, thuyết giảng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, văn nghệ, từ thiện…

Thượng tọa Thích Đức Thành đúc kết phiên họp
Thượng tọa Thích Đức Thành đúc kết phiên họp

Đúc kết phiên họp, Thượng tọa Thích Đức Thành ghi nhận những ý kiến đóng góp tích cực từ chư tôn đức và hy vọng rằng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, hòa hợp, chung tay chăm lo các hoạt động Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày