BR-VT: Hành giả an cư thi thuyết trình bích báo

GNO - BTS GHPGVN huyện Tân Thành (BR-VT) phối hợp cùng Ban Chức sự của 8 trường hạ trong huyện vừa tổ chức hội thi thuyết trình bích báo vào chiều 18-7 tại giảng đường Phật học Đại Tòng Lâm với 23 tờ bích báo phong phú và đa dạng về chủ đề.
thí sinh thi.JPG
Hành giả thuyết trình

Sau lời tuyên bố khai mạc của TT.Thích Minh Thiện, Phó ban Hoằng pháp tỉnh; Trưởng BTC, các thí sinh lần lượt chọn cho mình những con số thăm thuyết trình. Chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Chức sự của 8 trường hạ là thành viên của Ban Giám khảo, Ban Thư ký, Ban Kiểm soát.

Thông qua hội thi những Tăng, Ni sinh trẻ được thử sức mình trong biển Phật pháp mênh mông. Từ đó, hành giả có thể rút tỉa được nhiều kinh nghiệm và đem ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày, thăng hoa tốt đẹp trong niềm tin chánh pháp.

bb1414.JPG
ban giam khao.JPG


Ban giám khảo và cổ động viên các tờ báo

phát thưởng.JPG
Trao thưởng sau khi kết thúc cuộc thi

Đây là sân chơi tinh thần cho chư Tăng Ni trẻ, những lời thơ, ý kinh, những lời dạy sâu sắc của chư Phật, Tổ, được cô đọng trong 23 tờ bích báo với 23 chủ đề khác nhau, mỗi tờ mỗi vẻ…

Sự nhiệt tình của các cổ động viên, những lẵng hoa tươi thắm được chuẩn bị rất đẹp để đem đi tặng - tất cả đã tạo nên một không khí sôi động và hào hứng cho hội thi. 

Tâm Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày