BS Đỗ Hồng Ngọc trò chuyện với doanh nhân

GNO - Buổi trò chuyện diễn ra trong khuôn khổ của chương trình “Chất lượng cuộc sống” dành cho “người bận rộn” do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức, diễn ra chiều nay 13-10, tại Nhà hàng chay Mandala (110 Sương Nguyệt Anh, Q.1, TP.HCM).

IMG_4335.JPG

BS Đỗ Hồng Ngọc và thính chúng trong buổi trò chuyện - Ảnh: P.Châu

Theo đó, BS.Ngọc đã chia sẻ phương pháp thực tập Phật pháp của mình dựa trên trải nghiệm cá nhân cũng như nhiều phương cách bảo vệ sức khỏe, an lạc thân-tâm thông qua việc thiền định. Với cách trình bày mạch lạc, chuyên sâu cũng như đối chiếu giữa lời Phật dạy với kiến thức y khoa nên BS.Ngọc đã giúp cho những người tham gia buổi nói chuyện hiểu thêm về Phật pháp cũng như thêm kiến thức y khoa cần thiết.

Được biết, Chất lượng cuộc sống là chương trình được tổ chức định kỳ miễn phí vào thứ Bảy cách tuần với sự tham gia của nhiều giảng sư, diễn giả uy tín, uyên thâm Phật pháp cũng như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Theo BTC, chương trình được thiết kế với các đề tài thiết thực trong việc ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống của người cư sĩ, Phật tử, doanh nhân… và những ai muốn tìm kiếm một giải pháp cho các vấn đề từ lời dạy tránh xa các cực đoan của Đức Thế Tôn.

Hơn một năm qua, Chất lượng cuộc sống đã diễn ra được 28 kỳ với sự tham gia diễn thuyết của HT.Thích Giác Toàn, HT.Thích Giác Hạnh, TT.Thích Nhật Từ, ĐĐ.Thích Trí Huệ, ĐĐ.Thích Thiện Xuân,  NS.Như Đức, SC.Hương Nhũ, TS.Nguyễn Tường Bách, BS.Đỗ Hồng Ngọc, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày