BTS GHPGVN TP.HCM chúc Tết chư tôn đức giáo phẩm

GNO - Sáng nay 22-1, đoàn BTS GHPGVN TP.HCM do HT.Thích Thiện Tâm, Phó chủ tịch HĐTS, Phó BTS GHPGVN TP.HCM dẫn đoàn cùng chư tôn đức đã đến chùa Vĩnh Nghiêm thăm, đảnh lễ HT.Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ HĐCM, chùa Hưng Phước vấn an HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM và đến chùa Phật học Xá Lợi đảnh lễ HT.Thích Hiển Tu, Phó Thư ký HĐCM.

CTV (1).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng HT.Thích Đức Nghiệp

Đoàn cũng đến đảnh lễ, chúc Tết HT.THích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký và chư tôn đức trong thường trực HĐTS ở trụ sở Văn phòng II TƯGH, thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM.

Trước thềm xuân Giáp Ngọ, thay mặt đoàn, HT.Thích Thiện Tâm đã báo cáo tình hình sinh hoạt của Tăng Ni và Phật tử  cũng như công tác Phật sự của Phật giáo thành phố trong năm 2013 và phương hướng hoạt động của năm 2014.

CTV (2).jpg

Vấn an sức khỏe HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM

image_2 (1).jpeg
Thăm, chúc Tết chư tôn đức tại Văn phòng II TƯGH

HT.Thích Thiện Tâm thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đã gởi lời vấn an sức khỏe và chúc mừng năm mới đến chư tôn đức nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày