BTS PG tỉnh Thanh Hóa chúc mừng các ban ngành tỉnh

GNO - Hôm qua, 2-8, BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, TP.Thanh Hóa đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa.

chucmung.jpg
Tại Ban Tôn giáo tỉnh

Theo đó, đại diện đoàn BTS tỉnh ĐĐ.Thích Tâm Đức, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng chư tôn đức Tăng Ni thường trực BTS tỉnh; ĐĐ.Thích Tâm Hiền, Trưởng BTS Phật giáo TP.Thanh Hóa và chư tôn đức Thường trực BTS TP đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa.

Thân mật tiếp đoàn tại Ban Tôn giáo có ông Bùi Hữu Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cùng các ông bà lãnh đạo trong Ban Tôn giáo.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa nhân ngày truyền thống quản lý nhà nước về tôn giáo 2-8. Bà Bùi Thị Khánh Vân, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa đã thân mật tiếp đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa và TP.Thanh Hóa.

Tại mỗi nơi đến, chư tôn đức tặng hoa và chúc mừng các vị lãnh đạo của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo và Phòng Nội vụ; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến nhân viên của các cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo của tỉnh và TP.Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày