BTS PG tỉnh Thanh Hóa chúc mừng các ban ngành tỉnh

GNO - Hôm qua, 2-8, BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, TP.Thanh Hóa đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa.

chucmung.jpg
Tại Ban Tôn giáo tỉnh

Theo đó, đại diện đoàn BTS tỉnh ĐĐ.Thích Tâm Đức, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng chư tôn đức Tăng Ni thường trực BTS tỉnh; ĐĐ.Thích Tâm Hiền, Trưởng BTS Phật giáo TP.Thanh Hóa và chư tôn đức Thường trực BTS TP đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa.

Thân mật tiếp đoàn tại Ban Tôn giáo có ông Bùi Hữu Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cùng các ông bà lãnh đạo trong Ban Tôn giáo.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa nhân ngày truyền thống quản lý nhà nước về tôn giáo 2-8. Bà Bùi Thị Khánh Vân, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ TP.Thanh Hóa đã thân mật tiếp đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa và TP.Thanh Hóa.

Tại mỗi nơi đến, chư tôn đức tặng hoa và chúc mừng các vị lãnh đạo của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo và Phòng Nội vụ; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến nhân viên của các cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo của tỉnh và TP.Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày