BTS Phật giáo H.Quảng Ninh cứu trợ bà con vùng lũ

GNO - Sáng nay, 10-10, ĐĐ.Thích Thiền Bình, Trưởng ban Trị sự (BTS) Phật giáo huyện Quảng Ninh cùng chư Tăng Ni, Phật tử đã phối hợp với Công an xã An Ninh đến với bà con vùng ngập nước sâu ở xã An Ninh (huyện Quảng Ninh).

20201010_092155.jpg

Cứu trợ các gia đình bị ngập nước ở xã An Ninh

Đây là địa bàn có “rốn lũ” ngập nước của huyện Quảng Ninh gây thiệt hại nặng nề về trường học, trạm y tế và trụ sở UBND xã ngập trong lũ, các tuyến đường giao thông bị ngập nặng.

Hơn 2 ngày qua, mọi hoạt động chống lũ lụt của chính quyền địa phương và người dân phải di chuyển bằng thuyền. Hơn 600 nhà dân bị ngập nước...

Trực tiếp động viên bà con, ĐĐ.Thích Thiền Bình cùng đoàn cứu trợ trao 170 phần quà bao gồm: mì tôm, dầu ăn và nước uống. Với tổng trị giá 15 triệu đồng.

 Đây là hoạt động cứu trợ đầu tiên và rất thiết thực đối với bà con vùng bị nước lũ chia cắt, trước dự báo tình hình lũ lụt sẽ có diễn biến phức tạp, ĐĐ.Thích Thiền Bình cho biết BTS Phật giáo huyện Quảng Ninh tiếp tục kêu gọi, vận động các mạnh thường quân để hỗ trợ cho bà con nghèo nơi rốn lũ.

                          Anh Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày