Các chùa mang nước ngọt về với bà con Tiền Giang

GNO - Trước thực trạng người dân “khát nước” trong vùng hạn và nhiễm mặn của người dân một số khu vực tỉnh Tiền Giang, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử các chùa trong và ngoài tỉnh đã chung tay mang nước ngọt đến người dân.

chua mientay.jpg
40 m3 nước ngọt và 2.000 lốc nước tinh khiết được chuyển đến bà con Tiền Giang

Theo đó, ngày 23-3, hơn 2.000 lốc nước đóng chai tinh khiết và 40 m3 nước ngọt được tặng đến bà con ấp Thới An B, xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).

Kinh phí chương trình khoảng 50 triệu đồng.

Được biết, đây là sự chung sức của các chùa ở Tiền Giang và Long An như chùa Đức Lâm, Thiên Phước, Lương Phước (TP.Mỹ Tho); chùa Long Tường (huyện Châu Thành), chùa Linh Sơn (huyện Gò Công Tây); chùa Phước Bảo (tỉnh Long An).

Kiều Tước Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tôn đức chủ tọa hội nghị

Phật giáo huyện Thọ Xuân tổng kết Phật sự năm 2020

GNO - Ngày 19-1, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Thọ Xuân (chùa Linh Cảnh - xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021.
Báo Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1-2021 có nhiều nội dung đáng đọc

Giác Ngộ số 1086: Thánh cầu hay phi Thánh cầu?

GNO - Ngoài thông tin về việc lần đầu tiên ban hành quy chế hoạt động của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Giám luật; Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII Hội đồng Trị sự GHPGVN..., Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1 còn nhiều tin bài đáng quan tâm.

Thông tin hàng ngày